Đang xử lý.....

Công bố kênh thông tin của Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên nền tảng mạng xã hội Zalo 

Tương phản: Tăng tương phản (Tăng tương phản+) Giảm tương phản (Giảm tương phản-)
Thứ Năm, 24/02/2022, 02:03 (GMT+7) 1604

Công bố kênh thông tin của Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên nền tảng mạng xã hội Zalo

Phòng KT, QLCLGD&CNTT | 09:15 24/02/2022

Ngày 23/02/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kênh thông tin của Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên nền tảng mạng xã hội Zalo cung cấp các dịch vụ của ngành giáo dục và đào tạo cho tổ chức, cá nhân, cung cấp thông tin, hình ảnh về hoạt động, điều hành của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên Zalo cung cấp các thông tin, hình ảnh về hoạt động, điều hành của Sở Giáo dục và Đào tạo còn cung cấp các nội dung sau:

- Tích hợp với Cổng dịch vụ công của tỉnh. Tổ chức, cá nhân có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây hoặc tra cứu hồ sơ hoặc xem các hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính thường phát sinh như Chuyển trường đối với học sinh trung học phổ thông; Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ.

- Cung cấp văn bản điều hành và tuyên truyền chuyển đổi số của Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Tra cứu kết quả học tập, điểm thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh 10,…

Zalo

Việc thực hiện tuyên truyền, giới thiệu Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên Zalo để cán bộ, giáo viên, học sinh, người dân tham gia là góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ về chuyển đổi số của ngành giáo dục và đào tạo.

Zalo
ZaloViệc thực hiện tuyên truyền, giới thiệu Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo trên Zalo để cán bộ, giáo viên, học sinh, người dân tham gia là góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ về chuyển đổi số của ngành giáo dục và đào tạo.
Phòng KT, QLCLGD&CNTT

Bình luận