Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng VNeID

VNeID là ứng dụng trên thiết bị di động được phát triển bởi Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư của Bộ Công an. Ứng dụng VNeID được xây dựng với mục đích thay thế cho giấy tờ truyền thống. Ứng dụng này được xây dựng trên nền tảng cơ sở dữ liệu về định danh, dân cư và xác thực điện tử, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số.

Hội thảo chuyển đổi số trong giáo dục

BDK.VN - Sáng 3-2-2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Công ty TNHH Giáo dục STEM và Phát triển kỹ năng 4C tổ chức hội thảo với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến về chủ đề “Chuyển đổi số (CĐS) trong giáo dục và giáo dục STEM/STEAM”.

Tăng cường chuyển đổi số trong công tác quản lý, điều hành của các cơ quan, đơn vị quản lý giáo dục thông qua Trung tâm điều hành thông minh (IOC) ngành giáo dục và đào tạo

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo La Thị Thúy, từ ngày 01/01/2024, chính thức khai thác dữ liệu trên IOC để phục vụ công tác quản lý, điều hành tại các cơ quan, đơn vị quản lý giáo dục thay cho việc báo cáo thủ công.

Ngành Giáo dục và Đào tạo đạt nhiều giải cao Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số tỉnh Bến Tre năm 2023”

Chiều 15/12/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Bến Tre năm 2023”.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý chất lượng, công nghệ thông tin và chuyển đổi số năm học 2023-2024

Ngày 25/10/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quản lý chất lượng và chuyển đổi số năm học 2023 – 2024 nhằm tổng kết, đánh giá thực trạng triển khai công tác khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục và chuyển đổi số năm học 2022 - 2023, thống nhất triển khai một số giải pháp để thực hiện nhiệm vụ quản lý chất lượng và chuyển đổi số năm học 2023 – 2024.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về Chuyển đổi số tỉnh Bến Tre năm 2023"

Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyếnc “Tìm hiểu kiến thức về Chuyển đổi số tỉnh Bến Tre năm 2023” ban hành Thể lệ cuộc thi, cụ thể như sau

Trường THPT Huỳnh Tấn Phát chuyển đổi số đạt 94/100 điểm, tiệm cận trường học ứng dụng CNTT mức nâng cao

Chuẩn bị các điều kiện để tổ chức vận hành, khai thác Trung tâm điều hành thông minh ngành giáo dục