Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bến Tre năm 2024

Thứ Hai, 29/01/2024, 17:48 (GMT+7) 3756
Tối ngày 29/01/2024, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bến Tre năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có Bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà La Thị Thúy - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Võ Văn Luyến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Võ Văn Bé Hai Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Thiện Chí - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Văn Thương Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre, đại diện lãnh đạo, công chức các sở ngành.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bến Tre năm 2024 diễn ra từ ngày 27/01 đến 05/02/2024. Có 09 đoàn thể thao với hơn 3.000 học sinh (cấp Tiểu học, THCS, THPT) được tuyển chọn từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tham dự 14 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bơi, Cầu lông, Đá cầu, Bóng chuyền, Bóng đá, Thể dục, Đẩy gậy, Cờ vua, Karateđo, Kéo co, Taekwondo, Vovinam, Võ cổ truyền.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo La Thị Thúy thắp đuốc khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bến Tre năm 2024

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, đây là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thể thao trong các nhà trường, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, năng lực và phẩm chất học sinh theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc của tỉnh tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc Khu vực V và Hội khỏe phù đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 tại thành phố Hải Phòng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Thị Bé Mười cùng lãnh đạo Sở GDĐT, Sở VHTT&DL tặng hoa chúc mừng các đoàn

Một số hình ảnh Lễ Khai mạc: