Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các trường Trung học phổ thông năm 2024 (đợt tháng 3/2024)

Thứ Năm, 07/03/2024, 12:51 (GMT+7) 2867
Chiều ngày 07/3/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Bến Tre tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo trường Trung học phổ thông năm 2024.

Đến dự buổi công bố có Giám đốc Sở GDĐT La Thị Thúy, Phó Giám đốc Sở GDĐT Võ Văn Bé Hai; đại diện lãnh đạo, công chức các phòng, Thanh tra Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm.

Đợt này, Sở GDĐT tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, lãnh đạo cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lý, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Trần Trường Sinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Trần Trường Sinh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre kể từ ngày 01/3/2024.

2. Bổ nhiệm bà Ngô Thị Thùy Vân, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre kể từ ngày 01/3/2024.

3. Bổ nhiệm ông ông Cao Ngọc Long, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Quản Trọng Hoàng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Quản Trọng Hoàng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre kể từ ngày 01/3/2024.

Giám đốc Sở GDĐT La Thị Thúy trao Quyết định cho viên chức được bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Ngô Thị Thùy Vân đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp, hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong được sự giúp đỡ hỗ trợ từ lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng, Thanh tra Sở, lãnh đạo nhà trường trong công tác chuyên môn với vị trí lãnh đạo nhà trường trong gian tới.

Giám đốc Sở GDĐT La Thị Thúy, các đồng chí lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm mới

Phát biểu tại buổi công bố, Giám đốc Sở GDĐT La Thị Thúy chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời đồng chí Giám đốc giao nhiệm vụ cho các đồng chí, mong rằng trong thời gian tới, với cương vị là lãnh đạo, quản lý các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, làm tốt công tác quản lý, tham mưu tốt cho hiệu trưởng nhà trường; nghiên cứu các văn bản, Điều lệ trường học để định hướng cho công tác lãnh đạo; bản thân cần nổ lực hơn nữa để hoàn thành tố các nhiệm vụ được giao. Các đồng chí hiệu trưởng, các đồng chí đảng ủy của các đơn vị cần giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí vừa được bổ nhiệm, tạo điều kiện cho các đồng chí phát huy năng lực phẩm chất; các đồng chí trưởng các phòng, Thanh tra Sở nghiên cứu, hướng dẫn, chia sẻ đối với các đồng chí bổ nhiệm mới sớm quen với môi trường, công việc mới trong công tác tham mưu, phối hợp./.