Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Thông tin điều hành

Thông báo gửi báo cáo dạy thêm học thêm định kì hàng tháng

Email In PDF.

Đề nghị các Phòng GD&ĐT, các trường THPT, các TTGDNN-GDTX chưa nộp báo cáo dạy thêm học thêm của tháng gửi gấp về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để tổng hợp.

 

Tài liệu truyền thông Quản lý rủi ro thiên tai.

Email In PDF.

Tài liệu truyền thông Quản lý rủi ro thiên tai và tình trạng khẩn cấp, khuyến khích thực hành vệ sinh trong điều kiện hạn hán và xâm nhập mặn (Dành cho các trường THCS huyện Giồng Trôm, Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc thuộc dự án UNICEF hỗ trợ).

File đính kèm:
Download this file (Tai lieu truyen thong.rar)Tai lieu truyen thong.rar[ ]2512 Kb
 

Thông báo nhận tập kỷ yếu Nhà giáo tiêu biểu tỉnh Bến Tre

Email In PDF.

Đề nghị các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở, các TTGDNN-GDTX đến Văn phòng Sở (bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả) nhận tập kỷ yếu Nhá giáo tiêu biểu tỉnh Bến Tre (từ ngày 07/02/2017 đến 15/02/2017)

 

Thông báo nhận thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre

Email In PDF.

Đề nghị các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở đến Văn phòng Sở nhận thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre (từ ngày 11/01/2017 đến 17/01/2017).

 

Thông báo nhận mã thi IOE cấp trường, cấp huyện/Thành phố

Email In PDF.

Đề nghị các phòng GD&ĐT, các trường THPT đã đăng ký dự thi IOE cấp trường (THPT) và cấp huyện/thành phố (THCS) đến Phòng GDTrH nhận mã dự thi vào lúc 14 giờ 00 ngày 10/01/2017.

Phòng GDTrH thông báo.

 
Trang 9 của 47

Danh mục

Đăng nhập