Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC

Email In PDF.

S.P.Jain được thành lập năm 1981 là trường chuyên giảng dạy Quản Trị Kinh Doanh lớn nhất Châu Á. Hiện nay S.P.Jain là học viện đứng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, đứng thứ 2 của các trường dạy kinh doanh tại Ấn Độ và đứng thứ 6 tại Châu Á về chương trình giảng dạy Thạc sĩ.

 

 

 

NHỮNG LÝ DO CHỌN SPJ

Chương trình GMBA của S.P.Jain được bình chọn ở vị trí số 1 tại Dubai.

Là 1 trong 10 chương trình đào tạo MBA tốt nhất của Châu Á và Ấn Độ.

Chương trình MBA đã được công nhận bởi Hiệp hội MBA Anh Quốc (AMBA- UK).

Được Sở giáo dục và đào tạo bang New South Wales, Sydney, Úc công nhận là học viện đào tạo giáo dục bậc cao tại Úc.

Các chuyên ngành đào tạo về quản trị kinh doanh toàn cầu của S.P.Jain bao gồm 10 chuyên ngành đào tạo rất thiết thực và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Sinh viên được hưởng nền giáo dục của Singapore - một đất nước có dịch vụ Công nghệ thông tin và truyền thông phát triển nhanh hàng đầu thế giới, Sydney – trung tâm kinh tế lớn nhất của Úc và Dubai - thành phố có nên kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh (GBBA): 4 năm với thiết kế đặc biệt

- 2 năm tại Trung tâm Tài Chính của Đông Nam Á - Singapore

- 2 năm cuối tại trung tâm Giáo dục của Úc - thành phố Sydney.

** Nhà trường cam kết Visa Úc 100% cho học sinh tham dự chương trình

Điều kiện xét học bổng cử nhân quản trị kinh doanh (GBBA):

Tốt nghiệp PTTH loại giỏi

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Làm bài kiểm tra và phỏng vấn với đại diện trường

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (GMBA): 12 tháng

Chương trình được giảng dạy tại 2 thành phố lớn là Dubai và Singapore. Sinh viên sẽ được học tại cả hai địa điểm trên , mỗi nơi 6 tháng để có thể học tập được nhiều kinh nghiệm nhất trong tất cả các lĩnh vực như Ngân hàng, Quản lý tài chính tiền tệ, Sản xuất, Bán lẻ, Quản lý hậu cần, Quản trị công nghệ thông tin và nguồn nhân lực…Ngoài ra Sinh viên có thể học 10 tuần tại Sydney (Úc).

Điều kiện xét thi học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh (GMBA):

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ.

3 năm kinh nghiệm làm việc,

Trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.0 (Không yêu cầu bằng cấp)

Thời gian xét duyệt hồ sơ để nhận học bổng 100%, 70%,50% bậc cao học: trước ngày 30/9/2010

Cảm nhận của các sinh viên đang học tại SPJ

Mr Cương (100% học bổng): Đang trở về Việt nam nghỉ ngơi 1 tuần trước khi lên đường đi Dubai để học 6 tháng trước khi tốt nghiệp.

"Môi trường học tập rất năng động và nghiêm túc, các bạn sinh viên đến từ Ấn độ học rất chăm chỉ và có tinh thần học theo nhóm rất cao. Tại SPJ tất cả lao vào việc học với mục tiêu chung là có được một tấm bằng giá trị và một việc làm thật tốt như các bạn đã ra trường của các khóa trước đây. Chúng tôi không phân biệt chủng tộc, màu da hay tôn giáo mà tất cả chỉ là sự cố gắng, chia sẻ và quyết tâm.

Ms Phương (70% học bổng): Đang ráo riết chuẩn bị cho các kỳ thi và sẽ lên đương sang Canada học 10 tuần vào tháng sau.

"Sinh viên của trường đến từ các quốc gia khác nhau nên tôi có thể sống trong một môi trường quốc tế thu nhỏ. Campus của trường thật tuyệt vời, sạch đẹp và an tòan. Đến từ các quốc gia khác nhau nhưng các bạn sinh viên rất hòa đồng và thật tuyệt vời khi biết được các bạn ây cũng là những con người xuất sắc đến từ các quốc gia của họ.Tôi rất tự hào vì là ngừơi Việt nam tại SPJ vì tại đây, chúng tôi đều là những con người đạt được học bổng của trường và được các giáo sư quan tâm kèm theo những nhận xét rất tốt. Xin cảm ơn  AH EDU LINKS đã mang đến cho tôi một cơ hội để cuộc đời tôi bước sang một trang mới và tôi tin rằng con đường thành công đang đợi tôi ngay phía trước.”

 

 

Danh mục

Đăng nhập