Mẫu giấy xác nhận HSSV vay vốn tín dụng đào tạo

Kính gửi:

-       Các sở giáo dục và đào tạo;

-       Các đại học, học viện;

-       Các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

Theo thông báo của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tại công văn số 2366/NHCS-TDSV ngày 27 tháng 9 năm 2011 về việc thực hiện mẫu giấy xác nhận học sinh, sinh viên theo công văn số 720/NHCS-TDNN-HSSV ngày 29 tháng 3 năm 2011 (tại địa chỉ: http://www.vbsp.org.vn/Vanban/393.doc), Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã sửa đổi một số nội dung trong mẫu Giấy xác nhận học sinh, sinh viên.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị thực hiện xác nhận cho học sinh, sinh viên vay vốn tín dụng đào tạo theo mẫu giấy xác nhận (mẫu số 01/TDSV) được gửi kèm theo.

Mọi thông tin xin gửi về: Vụ Công tác học sinh, sinh viên - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội, điện thoại 04.36231514/0945.119.888, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .