Nam sinh trường chuyên Bến Tre điềm tĩnh ẵm vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 23

Thứ Năm, 06/07/2023, 14:17 (GMT+7) 365

TPO - Nam sinh trường THPT chuyên Bến Tre Phạm Hoàng Nam với phong thái thi điềm tĩnh đã từng bước chiếm ưu thế để giành được vòng nguyệt quế Trận thi tuần 2 tháng 3 quý II Đường lên đỉnh Olympia 23. Trong phần thi của cậu có những câu hỏi thú vị về việc dời đô, chat GPT

Trận thi tuần 2 tháng 3 quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với bốn nhà leo núi đua tài: Phạm Hoàng Nam (THPT chuyên Bến Tre, Bến Tre), Nguyễn Minh Quân (THPT chuyên Hà Tĩnh, Hà Tĩnh), Đào Quang Huy (THPT Quế Sơn, Quảng Nam) và Bùi Lê Đức Dũng (THPT Nguyễn Thiện Thuật, Hưng Yên).

Phần thi Khởi động với ba lượt câu hỏi, Minh Quân tạo được ưu thế dẫn đầu với 45 điểm, kế đến Đức Dũng 40 điểm, Hoàng Nam 25 điểm và Quang Huy 10 điểm.