Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các trường Trung học phổ thông năm 2024

Thứ Ba, 30/01/2024, 13:57 (GMT+7) 5119
Chiều ngày 30/01/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Bến Tre tổ chức buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo trường Trung học phổ thông năm 2024.

Đến dự buổi công bố có Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Minh Nhựt; đại diện lãnh đạo, công chức các phòng, Thanh tra Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm.

Đợt này, Sở GDĐT tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, lãnh đạo cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Tuấn, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Tán Kế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Tán Kế, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

2. Bổ nhiệm ông Võ Hoàng Anh, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Trần Văn Kiết giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Trần Văn Kiết, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

3. Bổ nhiệm ông Nguyễn Hồ Thư, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Huỳnh Tấn Phát giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Huỳnh Tấn Phát, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

4. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Giáo viên Trường Trung học phổ thông Phan Liêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Phan Liêm, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Minh Nhựt trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng viên chức được bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Mai đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp, hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa nhà trường gặt hái được nhiều thành công, qua đó, góp vào thành công chung cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Bùi Minh Nhựt, các đồng chí lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm mới

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Bùi Minh Nhựt chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời đồng chí Nhựt giao nhiệm vụ cho các đồng chí, mong rằng trong thời gian tới, với cương vị là lãnh đạo, quản lý các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, làm tốt công tác quản lý, tham mưu tốt cho hiệu trưởng nhà trường để giữ vững những thành tích đã đạt được các năm qua; phát huy, giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo, tập thể sư phạm nhà trường góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công; ở cương vị là cán bộ quản lý các đồng chí quyết đoán trong công việc, phát huy tốt bản lĩnh, dám làm dám chịu trách nhiệm trước tập thể và lãnh đạo. Các đồng chí hiệu trưởng của các đơn vị cần giúp đỡ, hỗ trợ các đồng chí vừa được bổ nhiệm, tạo điều kiện cho các đồng chí phát huy năng lực phẩm chất, các đồng chí trưởng các phòng, Thanh tra Sở nghiên cứu, hướng dẫn, chia sẻ đối với các đồng chí bổ nhiệm mới sớm quen với môi trường, công việc mới trong công tác tham mưu, phối hợp./.

Thông tin thêm:

Cũng trong đợt này, Sở Giáo dục và Đào tạo Quyết định điều động ông Nguyễn Văn Bừng, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Quản Trọng Hoàng đến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chê Ghê-va-ra, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Buổi công bố Quyết định diễn ra lúc 14 giờ 30 tại Trường THPT Chê Ghê-va-ra, huyện Mỏ Cày Nam.